So Sánh Làm Bằng Đại Học Tại Chức Và Chính Quy Làm Bằng Chất Lượng - Giá rẻ - Uy tín

Cập nhật : Ngày 4 Tháng Tư, 2018, có : 197 lượt xem
So Sánh Làm Bằng Đại Học Tại Chức Và Chính Quy
5 (100%) 1 vote

Làm bằng đại học tại chức hay chính quy đều có những ưu diểm và nhược điểm riêng. Tuy nhiên nếu bạn có sự lựa chọn phù hợp với công việc, nhu cầu thăng tiến của bản thân thì điều mang lại nhiều hiệu quả.

Làm bằng đại học

1. Giá trị:

Làm bằng đại học chính quy hay tại chức điều có giá trị như nhau, mức lương được hưởng như nhau và có cơ hội tham gia học cao học khi bản thân khách hàng có yêu cầu để hoàn thiện mình hơn.

2. Hình thức giáo dục:

Chính quy: Tham gia đầy đủ các chương trình giáo dục trực tiếp trên lớp. Thời gian học thường buổi sáng hoặc chiều. Thời gian học đại học chính quy thông thường là 4 đến 5 năm. Đối với bằng bác sĩ cần 6 năm mới học hết chương trình.

Tại chức: Nhằm tạo điều kiện cho những bạn đã đi làm không có thời gian tham gia tích lũy chương trình giáo dục trong giờ hành chính. Thông thường thời gian tham gia học tại chức vào buổi tối và thời gian đào tạo từ 3 đến 2 năm.

3. Xếp loại tốt nghiệp:

Làm bằng đị học chính quy và tại chức chỉ khác nhau về hình thức đào tạo và xếp bằng đại học thì haonf toàn giống nhau căn cứ theo thang điểm 10.

4. Cách liên hệ làm bằng đại học:

cách liên hệ làm bằng đại học hoàn toàn giống nhau và cần có một lưu ý nhỏ là ” làm bằng đại học chính quy” hay ” làm bằng đại học liên thông“.

– Đầu tiên bạn nên liên hệ cho chúng tôi qua số điện thoại hoặc đại chỉ Email.

– Khi tiếp nhận được yêu cầu lam bang dai hoc từ bạn dịch vụ của chúng tôi sẽ chủ động liên hệ lại và tư vấn mọi thắc mắc theo yêu cầu của khách hàng.

– Trao đổi với nhau về giá cả, thời điểm trao trả bằng. Nếu hai bên đồng có ự đồng thuận về tất cả mọi mặt mwois tiến hành làm bằng đại học.

– Sau một thời gian khách hàng sẽ nhận được bằng đauịm học theo đúng yêu cầu và đảm bảo chất lượng.

Khách hàng chuyên tiền theo như đã cam kết và quá trình giao dịch hoàn toàn chấm dứt.

Vì vậy việc so sánh nên ” làm bằng đại học chính quy” hay ” làm bằng đại học tại chức” điều mang lại cho bạn giá trị như nhau. Tuy nhiên bạn cần phải căn cứ vào độ tuổi, môi trường, điều kiện làm việc của bản thân để có sự lựa chọn hình thức tốt nghiệp đại học hợp lí nhất.

Bài viết tham khảo thêm:

– Bằng Đại Học Tại Chức Có Giá Trị Không?

– Bằng Đại Học Liên Thông Có Khác Bằng Chính Quy ?

– Cách Xử Lí Khi Bị Mất Bằng Đại Học

Đánh giá bài viết :
So Sánh Làm Bằng Đại Học Tại Chức Và Chính Quy
5 (100%) 1 vote