Bằng Đại Học Duy Tân Có Thật Sự Tốt Không

Có nhiều ý kiến khác nhau về tấm bằng đại học duy tân đà nẵng có tốt hay không? Về mặt cơ bản chúng ta nên tim hiểu về trường đại học duy tân như thế nào. Trong mắt những sinh viên đã từng học tấm bằng đại học có giá trị đến đâu

Giá trị đại học duy tân
Giá trị đại học duy tân

Sự Thật Giá Trị Tấm Bằng Đại Học Duy Tân

Tọa lạc giữa trung tâm thành phố Đà Nẵng, bên bờ biển Thái Bình Dương quanh năm đầy nắng ấm. Đại học Duy Tân đang từng ngày vươn lên cùng thành phố với khát vọng đổi mới theo hướng hiện đại. Được thành lập từ ngày 11/11/1994 theo Quyết định Số 666/TTg của Thủ tướng Chính phủ. Đại học Duy Tân là trường Đại học Tư thục đầu tiên và Lớn nhất miền Trung đào tạo đa bậc, đa ngành, đa lĩnh vực.

Chính vì thế tấm bằng đại học duy tân được coi tấm bằng có giá trị. Tuy nhiên sinh viên đã từng học tại đây cho biết học phí trường quá đắt đỏ. Nhưng vậy việc học trở nên quá khó khăn cho họ.

Tấm bằng đại học duy tân có tốt không
Tấm bằng đại học duy tân có tốt không

Xem Thêm :

Hệ thống Đào tạo và Bằng cấp của Đại học Duy Tân khá đa dạng, mang lại nhiều chọn lựa cho sinh viên theo học. Đại học Duy Tân đào tạo các bậc học:
Chính quy:
– Nghiên Cứu sinh (03 năm)
– Cao học (02 năm)
– Đại học (04 – 05 năm)
– Cao đẳng Nghề (03 năm)
Liên thông:
– Từ Trung cấp lên Đại học
– Từ Cao đẳng lên Đại học
Đặc biệt, sinh viên có thể hoàn tất Đại học trong 03 – 3.5 năm và học hai bằng Đại học cùng một lúc.
Với 18 Khoa đào tạo khác nhau:
– Khoa Xây dựng
– Khoa Kiến trúc
– Khoa Công nghệ Thông tin
– Khoa Quản trị Kinh doanh
– Khoa Kế toán
– Khoa Du lịch
– Khoa Ngoại ngữ
– Khoa Khoa học Tự nhiên
– Khoa Khoa Học Xã hội & Nhân văn
– Khoa Lý luận Chính trị
– Khoa Điện tử-Viễn thông
– Khoa Luật
– Khoa Y
– Khoa Dược
– Khoa Điều dưỡng
– Khoa Đào tạo Quốc tế
– Khoa Môi trường
– Khoa Cao đẳng Nghề

Bằng đại học duy tân đà nẵng có tốt không

Bằng đại học duy tân có giá trị như bằng đại học chính quy về trình độ học vấn được đào tạo tốt.Tại sao trong khi “thất nghiệp” là một trong những vấn đề nhức nhối khiến rất nhiều sinh viên lo lắng thì sinh viên trường Đại học Duy Tân Đằ Nẵng có tỷ lệ việc làm cao và luôn được các nhà tuyển dụng săn đón?

Làm Bằng Đại Học Duy Tân
Làm Bằng Đại Học Duy Tân
  • Định hướng phát triển đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030: “Tất cả vì quyền lợi học tập, nghiên cứu và việc làm của sinh viên đáp ứng nhu cầu xã hội, khu vực và quốc tế

Như vậy chắc bạn hiều chất lượng bằng đại học hutech rồi đó

Làm bằng đại học chất lượng mang lại hiệu quả xin việc từ dịch vụ Lambangdaihocchatluong.com đảm bảo uy tín, chất lượng và giá cả hợp lí. Chúng tôi chuyên làm bằng đại học theo yêu cầu và nguyện vọng của khách hàng muốn có bằng đại học trong thời gian nhanh nhất.

Viết một bình luận